LIÊN CHI ĐOÀN KINH TẾ - TÀI CHÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN

Thứ năm - 12/09/2019 16:52
Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang về việc tổ chức đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2019-2022.
Được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn trường, chi bộ Kinh tế - Tài chính, ngày 09 tháng 9 năm 2019, liên chi đoàn Kinh tế - Tài chính đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Liên chi đoàn với sự tham gia của các đại biểu khách mời và gần 200 đại biểu là đoàn viên thanh niên trong liên chi.
Trong chương trình đại hội, thay mặt BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng chí Hoàng Ninh Chi – Bí thư Liên chi đoàn đã trình bày báo cáo tình hình hoạt động của liên chi nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi đoàn Kinh tế - Tài chính đã tích cực tham gia các hoạt động đoàn do Đoàn trường, Tỉnh đoàn tổ chức. BCH liên chi thường niên tổ chức các giải thể thao, sân chơi trí tuệ cho đoàn viên trong liên chi và được đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường.
Về dự đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Phạm Thị Dinh – Phó bí thư chi bộ Kinh tế - Tài chính đã có những ý kiến chỉ đạo cụ thể giúp cho báo cáo của BCH liên chi được đầy đủ hơn cũng như góp phần nâng cao chất lượng của các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong Liên chi đoàn. Bên cạnh đó, trong đại hội các đại biểu tham dự cũng có những ý kiến đóng góp để hoạt động của các bạn đoàn viên thanh niên được tốt hơn.
Theo tiến trình đại hội đã bầu ra được BCH liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và đại biểu tham dự đại hội Đoàn trường. Hy vọng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và trách nhiệm, BCH mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội giao phó, đưa phong trào đoàn của Liên chi đoàn ngày càng vững mạnh.

 

     

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây