CHI BỘ KINH TẾ - TÀI CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 11/05/2020 11:05
Để thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Kinh tế Tài chính đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú  đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, Quần chúng Chu Thị Hảo đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Ngày 25/4/2020, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang, Chi bộ Kinh tế Tài chính long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Chu Thị Hảo vào Đảng CSVN.
Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Mai Thị Huyền - Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính và đại diện của BTV Đoàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh buỗi lễ:
1045d8c2ca04305a6915
Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới
257d2af8383ec2609b2f