CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Thứ tư - 29/03/2023 22:42
Ngày 16/3/2023, Khoa Kinh tế - Tài Chính tổ chức hoạt động tham quan, trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại Công ty Cổ phần gốm Đất Việt, Đông Triều - Quảng Ninh nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.
Tham gia buổi trải nghiệm có đồng chí Phan Thị Hà Châm - Phó Bí thư Đoàn trường, TS. Nông Hữu Tùng - Trưởng Bộ môn kinh tế, Khoa Kinh Tế tài chính, Đc Đinh Thành Tuân - Uỷ viên BCH đoàn trường,Bí thư LCĐ khoa KT-TC và hown 40 đòan viên khoá 12.
Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các CEO, CFO, các lãnh đạo của doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn tham quan khu vực làm việc, giải trí để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp, quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp.
Thông qua chuyến đi này, các em sẽ học được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cần phải trau dồi, tích lũy trong quá trình học tập tại trường để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khi tốt nghiệp ra trường; giúp các em hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình, tạo động lực cho các em tích cực học tập và rèn luyện bản thân để trở thành những cử nhân, kỹ sư có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội hiện nay./.
Một số hình ảnh buổi trải nghiệm:
1

6
 
2
 
6
 
5

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây