Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng đại hội công đoàn trường lần thứ II nhiệm kỳ 2016 - 2021,

Thứ năm - 08/12/2016 21:38

Tới dự và động viên các cầu thủ có Ð/c Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng đông đảo cán bộ, viên chức đang công tác tại đơn vị đã tới tham gia thi đấu và cổ vũ cho các vận động viên.

Khoa kinh tế - Tài chính đã có 2 trận thi đấu, trận 1 đấu với Khoa Nông Học, trận 2 đấu với liên quân Khối phòng với thể thức 3 séc thắng 2. Trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, khách quan cùng với tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hữu nghị nhưng không kém phần gay cấn. Nhiều pha bóng đẹp mắt được các cầu thủ ghi điểm cho đội mình.
Một số hình ảnh thi đấu

3a