Hội nghị cán bộ viên chức người lao động Khoa Kinh tế – Tài chính

Thứ tư - 24/02/2021 15:44
Chiều ngày 14/01/2021, Khoa Kinh tế - Tài chính đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức người lao động toàn khoa. Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thị Phượng - đại diện Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa Kinh tế - Tài chính. TS. Nguyễn Hải Nam -–Trưởng Khoa và đồng chí Trần Thị Lý - Chủ tịch Công đoàn bộ phận chủ trì Hội nghị.
 
1 result

Quang cảnh Hội nghị
 
Thay mặt Ban Chủ nhiệm khoa, TS. Nguyễn Hải Nam trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong báo cáo nêu rõ những kết quả và thành tựu đã đạt được trong năm 2020, nổi bật như: tuyển sinh thạc sĩ vượt kế hoạch đề ra; Tổ chức thực hiện, quản lý và phối hợp với các cơ sở liên kết đào tạo đạt hiệu quả cao, trong năm đã xét tốt nghiệp cho 63 học viên cao học, 142 sinh viên đại học chính quy và liên thông; 15 bài báo trong nước và quốc tế được công nhận, được nghiệm thu 01 đề tài cấp trường, 03 bài giảng... Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Hải Nam cũng chỉ rõ những khó khăn, thách thức cần vượt qua cho năm tới.
Phiên thảo luận của Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên cho sự phát triển của Khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung. Hội nghị cũng lấy ý kiến biểu quyết về các chỉ tiêu phấn đấu của Khoa trong năm 2021.
 
2 result

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phải) tham dự Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị của tập thể Khoa, ghi nhận những kết quả, thành tích trong tất cả lĩnh vực công tác cùng những đóng góp của Khoa đối với sự phát triển của Nhà trường. TS. Mai Thị Huyền cũng đã chia sẻ, động viên cán bộ viên chức của Khoa cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, một số hạn chế trong công tác, một số điểm chưa hoàn thiện trong Báo cáo tổng kết cũng được đại biểu cấp trên lưu ý để tập thể Khoa tiếp tục bổ sung và hoàn thiện.
Hội nghị cán bộ viên chức người lao động Khoa Kinh tế - Tài chính đã diễn ra thành công tốt đẹp sau hơn 3 giờ làm việc, có ý nghĩa quyết định cho một năm học mới với nhiều thay đổi hứa hẹn những thành công./.
Huy Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây