Khoa Kinh tế - Tài Chính tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Thứ hai - 26/03/2018 06:21
Ngày 21/3/2018, Khoa Kinh tế - Tài Chính tổ chức Lễ sơ kết học kì I nhằm đánh giá kết quả học kỳ I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018.
         
1

Lễ chào cờ
 
Dự buổi lễ có TS. Mai Thị Huyền – Trưởng khoa KTTC; ThS. Ngô Đức Tuấn – Phó trưởng phòng Chính trị và Quản lý sinh viên; ThS. Lê Đình Hải – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Đào tạo cùng cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên trong khoa.
       
2

TS.Nguyễn Hải Nam – Phó trưởng khoa KTTC trình bày báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trong học kì tới.
 
Trong năm học 2017-2018, Khoa Kinh tế - Tài Chính có 8 lớp với tổng cộng 243 sinh viên đang theo học tại trường.Về mặt học tập, thầy và trò Khoa Kinh tế - Tài Chính đã đạt được nhiều những thành tích nổi bật, tỷ lệ sinh viên xuất sắc đạt 4.1%, giỏi đạt 9.8%, khá đạt 42%. Công tác quản lý đào tạo, tổ chức dự giờ, đánh giá chất lượng giảng viên, biên soạn giáo trình bài giảng… đã được Khoa thực hiện đúng kế hoạch, đạt hiệu quả cao.
         
3

TS.Mai Thị Huyền – Trưởng khoa KTTC phát biểu tại buổi lễ
 
Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, báo cáo sơ kết cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, thách thức về mặt tuyển sinh, những mặt chưa đạt được trong quá trình dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong  Khoa, tỷ lệ sinh viên yếu kém vẫn còn khá cao…Trên cơ sở những đánh giá đó, Khoa Kinh tế - Tài Chính đã nghiên cứu, thảo luận để đề ra các biện pháp khắc phục và phương hướng, nhiệm vụ cho học kỳ II năm học 2017 – 2018.
         
4

TS.Mai Thị Huyền – Trưởng khoa KTTC và TS.Nguyễn Hải Nam – Phó trưởng khoa KTTC trao phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập tốt trong học kì I 2017-2018
 
 
5
   
 ThS. Ngô Đức Tuấn – Phó trưởng phòng Chính trị và Quản lý sinh viên và ThS. Lê Đình Hải – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trao phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập tốt trong học kì I 2017-2018
 
Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm khoa và nhà trường đã khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kì I năm học 2017 – 2018, Đây chính là sự ghi nhận đối với kết quả học tập của các em, đồng thời là nguồn động viên các em tích cực phấn đấu trong học tập, rèn luyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây