Khoa Kinh tế - Tài chính tổ chức tổng kết năm học 2021 – 2022

Thứ tư - 02/11/2022 09:48
Sáng ngày 31/10/2022, tại Hội trường B5, Khoa Kinh tế - Tài chính đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
ảnh 1
 
Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết
 
Tham dự buổi Lễ tổng kết, về phía khách mời có đại diện phòng Đào tạo, phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng đào tạo. Về phía khoa Kinh tế - Tài chính có TS.Nguyễn Hải Nam – Trưởng khoa, TS.Phạm Thị Dinh – Phó trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trung tâm.
 
ảnh 2


 TS.Phạm Thị Dinh – Phó trưởng khoa Kinh tế - Tài chính thông qua báo cáo tổng kết năm học năm 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 – 2023.
 
Năm học 2021 – 2022, về đào tạo toàn khoa có 20,37% tỷ lệ xuất sắc, giỏi, tuy nhiên vẫn còn tồn tại 8,3% tỷ lệ sinh viên sếp loại yếu. Về nghiên cứu khoa học giảng viên có nhiều thành tựu với 19 bài báo được công nhận (trong đó có 3 bài báo quốc tế). Khoa có 6 giảng viên được công nhận sáng kiến kinh nghiệm, tập huấn được 15 lớp đào tạo chương trình xóa đói giảm nghèo và các lớp HTX cho chương trình xóa đói giảm nghèo quốc gia. Đã có 02 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên và 02 dự án của sinh viên vào vòng chung kết cuộc thi “khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022” do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức. Công tác phát triển Đảng luôn được quan tâm, chú trọng kết nạp mới được 5 Đảng viên, giới thiệu 01 cán bộ và 12 sinh viên tham gia lớp học cảm tình Đảng.
 
anh 3


TS.Nguyễn Hải Nam – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên sếp loại xuất sắc

 
ảnh 4

TS.Phạm Thị Dinh – Phó trưởng khoa Kinh tế - Tài chính; TS.Nông Hữu Tùng – Trưởng Bộ môn kinh tế trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Giỏi

 
ảnh 5

 TS. Nguyễn Thị Dung –Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh; ThS.Nguyễn Thị Ưng – Phụ trách bộ môn Kế toán trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc tham gia hoạt động đoàn thể
 
Trong năm học 2021-2022, với sự nỗ lực cố gắng trong học tập và rèn luyện, nhiều sinh viên đã đạt được thành tích và kết quả cao.  Nhà trường đã khen thưởng 03 sinh viên sếp loại xuất sắc, 09 sinh viên sếp loại giỏi và khoa khen thưởng 08 sinh viên tích cực trong hoạt động đoàn thể.
 
ảnh 6


 TS.Nguyễn Hải Nam - Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính phát biểu
 
Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết, TS.Nguyễn Hải Nam ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của thầy cô giáo và các em sinh viên trong khoa trong năm học vừa qua và mong muốn rằng các em sinh viên cần cố gắng học tập, rèn luyện để tham gia các chương trình thực tập sinh từ nước ngoài để có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Tại buổi Lễ tổng kết, TS.Nguyễn Hải Nam chủ trì phần thảo luận các ý kiến của sinh viên về các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp… Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, thẳng thắn giải đáp thỏa đáng thắc mắc cho các em sinh viên.
Nguyễn Nga
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây