Khoa Kinh tế - Tài chính tuyển sinh năm 2017

Thứ sáu - 03/03/2017 23:01
Khoa Kinh tế - Tài chính được đào tạo bậc cao đẳng tại trường bắt đầu từ năm 1999, năm 2011 đào tạo bậc đại học. Đào tạo sinh viên có kiến thức để thực hiện các công việc về kế toán - tài chính, quản trị kinh doanh và kinh tế trong các loại hình doanh nghiệp và các lĩnh vực khác trong nền kinh tế, chuyên môn về kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán ngân sách, kiểm toán, thuế . . .
Khoa Kinh tế - Tài chính hiện nay có 19 giảng viên và 4 kiêm giảng. Đội ngũ giảng viên trong khoa  đều tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Trong đó có 4 tiến sĩ, 4 nghiên cứu sinh trong và ngoài nước, 10 thạc sỹ. Tổng sinh viên chính quy của khoa năm 2016 có khoảng 600 sinh viên chính quy.
Hiện tại, các ngành đào tạo trình độ cao đẳng, đại học của khoa Kinh tế - Tài chính bao gồm kế toán và kinh tế; đào tạo trình độ thạc sỹ chuyên ngành Quản lý kinh tế. Việc tổ chức đào tạo được tiến hành dưới hai hình thức đào tạo là tập trung (4 năm) và liên thông (từ trung cấp lên đại học - 2,5 năm, từ cao đẳng lên đại học – 1,5 năm), với hai loại hình đào tạo chính quy và vừa làm vừa học.
Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và dịch vụ, các ngân hàng, các cơ quan tài chính, kiểm toán, nghiên cứu và đào tạo...; hoặc làm chuyên gia tư vấn hay các công việc độc lập về kế toán, kiểm toán, tài chính, tự tổ chức kinh doanh…
Hình thức tuyển sinh:
PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỐC GIA
a. Tiêu chí và phương pháp xét tuyển
- Tốt nghiệp THPT.
- Đạt điểm từ ngưỡng tối thiểu theo quy định của Bộ GD&ĐT để xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017 trở lên.
b. Hồ sơ đăng ký dự thi:
Hồ sơ theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
c. Lệ phí tuyển sinh: thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.
PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH THEO HÌNH THỨC XÉT ĐIỂM HỌC BẠ
- Điều kiện để được xét tuyển:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
+ Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.
+ Điểm  trung bình cả năm của 3 lớp (lớp 10, lớp 11 và 12) từ 6,0 trở lên đạt từ 6,0 trở lên đối với bậc đại học và tốt nghiệp THPT đối với bậc cao đẳng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây