LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Thứ năm - 21/05/2020 00:13
       Sáng ngày 12/05/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 24 sinh viên lớp DLTV – KETOAN 7A, 7B ngành kế toán.
       Tham dự buổi lễ về phía trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng trường; TS. Nguyễn Thực Huy – Phó trưởng phòng Đào tạo. Về phía Khoa Kinh tế - Tài chính có ThS. Phạm Thị Dinh – Phó trưởng khoa. Về phía Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An có ThS. Trần Đình Trung –  Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các em sinh viên lớp DLTV-KETOAN 7A,7B.
       Phát biểu tại buổi lễ, TS Mai Thị Huyền – Phó Hiệu Trưởng trường gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp của Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang. TS. Mai Thị Huyền cũng nhấn mạnh: “ Vượt xa hàng trăm cây số để đồng hành cùng các học viên, tập thể giảng viên và chuyên viên nhà trường luôn hết mình trong công tác đào tạo và giảng dạy để có được kết quả như ngày hôm nay. Nhà trường tin tưởng rằng, với những kiến thức đã tích lũy trong quá trình học, các em sẽ trở thành những trí thức vừa có tài vừa có đức, mang hết tài năng và tâm huyết công tác thật tốt, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng chung của đất nước, để thấy rằng Đại học Nông – Lâm Bắc Giang không chỉ là một địa chỉ đào tạo có uy tín ở tỉnh Bắc Giang mà còn trên cả nước”. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Mai Thị Huyền gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Trường trung cấp KT- KT Tây Nam Nghệ An đã tạo điều kiện, đồng hành, phối hợp có hiệu quả với Nhà trường trong những năm qua.

       Chia sẻ cảm xúc trong ngày được nhận Bằng tốt nghiệp đại học, tân cử nhân Kiều Đình Việt đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý thầy cô, Nhà trường và xin hứa sẽ áp dụng kiến thức cơ bản được tiếp thu được để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
       Nhân dịp này, 4 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã được Nhà trường tặng Giấy khen. Chúc các sinh viên sau khi tốt nghiệp với kiến thức chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt huyết, sẽ thành công trên con đường sự nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước nói chung và địa phương nói riêng.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
9979b21f3a8ac0d4999b
TS. Nguyễn Thực Huy - Phó trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp
 
bb165571dde427ba7ef5
TS. Mai Thị Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
d550ed3565a09ffec6b1
Ths. Trần Đình Trung - Hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An phát biểu chúc mừng
f79c3bf9b36c4932107d
TS. Mai Thị Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho 24 tân cử nhân
 
a525e7416fd4958accc5
TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và xây dựng tập thể lớp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây