Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Kinh tế - Tài Chính

Thứ năm - 21/11/2019 23:32
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 60 năm xây dựng & phát triển Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Khoa Kinh tế - Tài chính long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.
 
kttc 20 nam 1

Quang cảnh buổi LễCác thế hệ cựu sinh viên vui mừng xem lại những tấm ảnh tư liệukttc 25


kttc 3


kttc 20 nam 1


kttc 6
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

kttc 4
PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại biểu tham dự buổi Lễ

 
Đến dự buổi Lễ có: PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thế hệ thầy cô giáo và đông đảo sinh viên, cựu sinh viên của Khoa qua các thời kỳ.

kttc 5
TS. Mai Thị Huyền – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính đọc diễn văn chào mừng

 
Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Mai Thị Huyền – Trưởng khoa cho biết, Khoa Kinh tế - Tài chính tiền thân là Khoa Kinh tế của Trường Cao đẳng Nông – Lâm Bắc Giang được thành lập năm 1999, 20 năm cùng với sự phát triển chung của trường, Khoa luôn tự hào vì đội ngũ các thầy cô giáo luôn là một tập thể đoàn kết, có trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tính đến nay, Khoa đã và đang đào tạo được hàng ngàn sinh viên từ trình độ trung cấp, cao đẳng đến đại học, thạc sĩ các ngành Kinh tế, Kế toán và Quản lý kinh tế, góp phần lớn vào việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước. Để có được thành quả trên là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ các thầy cô giáo và nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, học viên.

kttc 6
PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao, ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Khoa Kinh tế - Tài chính đã đạt được trong 20 năm qua. PGS.TS. Nguyễn Quang Hà nhấn mạnh, với truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển cùng với đội ngũ cán bộ hiện nay, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng rằng Khoa Kinh tế - Tài chính sẽ ngày càng trưởng thành trên mọi lĩnh vực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường nói chung và đất nước nói riêng.


kttc 3
PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Khoa Kinh tế - Tài chínhkttc 7
Lãnh đạo Khoa Kinh tế - Tài chính tặng hoa tri ân lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ
 

kttc 22

kttc 21

kttc 19

kttc 17

kttc 12

kttc 11

kttc 10

kttc 9

kttc 8

kttc 7

Đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, thế hệ sinh viên tặng hoa chúc mừng tập thể Khoa Kinh tế - Tài chính


kttc 23
Ban chủ nhiệm khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ thầy, trò và quý vị đại biểu

 
Để có được sự thành công như ngày hôm nay, TS. Mai Thị Huyền – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường qua các thời kỳ, sự phối hợp công tác có hiệu quả của các phòng ban chức năng, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của các đơn vị ngoài trường như các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở liên kết đào tạo trong và ngoài tỉnh để tương lai, Khoa Kinh tế - Tài chính sẽ là một địa chỉ đào tạo có uy tín đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội./.
Huy Tùng
Trung tâm Thông tin – Thư viện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây