KHOA KINH TẾ - TÀI CHÍNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 30/08/2018 05:43
Theo kế hoạch số 1492/KH-ĐHNLBG-CTSV ngày 23 tháng 8 năm 2018, Khoa Kinh tế - Tài chính đã tổ chức “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018”. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo thuộc các phòng ban chức năng trong nhà trường; Các giảng viên và toàn thể sinh viên các khóa thuộc khoa Kinh tế - Tài chính.
Trước khi bước vào buổi lễ tổng kết là chương trình văn nghệ chào mừng do chính các tài năng sinh viên trong khoa thể hiện. Với 5 tiết mục đặc sắc từ đàn, hát cùng với sự góp mặt của các em sinh viên khóa mới đã tạo được không khí vui tươi hào hứng từ phía các thầy cô và sinh viên.
 Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, TS.Nguyễn Hải Nam – Phó trưởng khoa Kinh tế - Tài chính đã thay mặt ban lãnh đạo Khoa thông qua báo cáo đánh giá kết quả năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
 
untitled
TS. Nguyễn Hải Nam - Phó trưởng khoa KT - TC đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018
Trong năm học vừa qua, thầy trò khoa Kinh tế - Tài chính đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Công tác quản lý đào tạo, tổ chức dự giờ, đánh giá chất lượng giảng viên, biên soạn giáo trình bài giảng... đã được Khoa thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả,  Về công tác nghiên cứu khoa học, năm học 2017 - 2018, giảng viên đã nghiệm thu 01 đề tài cấp trường không kinh phí , thông qua 2 đề tài cấp khoa, đăng 15 bài báo trên các tạp chí chuyên ngành. Kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong Khoa năm học 2017-2018 đã có sự tiến bộ so với năm trước, đặc biệt là các sinh viên khóa 3, khóa 4. Bên cạnh đó, hoạt động của tổ chức đảng và đoàn thể cũng được coi là điểm mạnh của Khoa Kinh tế - Tài chính. Công đoàn khoa đạt danh hiệu tổ công đoàn xuất sắc, với nhiều công đoàn viên đạt được giấy khen của Công đoàn trường cũng như bằng khen của Công đoàn ngành. Nhiều hoạt động dành cho sinh viên đã được Khoa và Liên chi đoàn khoa tổ chức thành công như: Cuộc thi Sinh viên giỏi ngành Kế toán, Hội thi Nữ sinh thanh lịch,... Ngoài ra, các hoạt động do Đoàn trường tổ chức, khoa cũng đạt được nhiều thành tích cao như: giải nhất hội thi dân vũ, giải nhì kéo co nữ, …
Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đạt được thì báo cáo tổng kết cũng chỉ ra một số mặt yếu kém, hạn chế còn tồn tại trong năm học qua, trên cơ sở đó để đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2018 – 2019.
 
6
TS. Mai Thị Huyền - Trưởng khoa KT - TC chủ trì nội dung thảo luận của sinh viên
Lễ tổng kết năm học của Khoa Kinh tế - Tài chính với mong muốn lấy sinh viên là trung tâm, nên chương trình dành khá nhiều thời gian để sinh viên nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình. Đại diện cho sinh viên từng lớp đã lên trình bày tham luận, đóng góp các ý kiến về phương pháp học tập, nề nếp sinh viên, các hoạt động phong trào. Cùng với đó, ban lãnh đạo Khoa, Đại diện Nhà trường và các phòng ban chức năng đã trả lời tại chỗ các câu hỏi của các bạn sinh viên. Với rất nhiều câu hỏi đã được làm rõ ngay trong buổi lễ và nhận được cam kết thực hiện từ phía thầy cô, và nhà trường.
Kết thúc buổi lễ là nội dung trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và các đoàn viên tham gia hoạt động đoàn xuất sắc trong năm học vừa qua.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết:
3
Sinh viên Chu Thị Hảo - Đại diện lớp D - KETOAN6A đọc tham luận
5
Sinh viên Vũ Thanh Trà - Đại diện tân sinh viên khóa mới phát biểu cảm nghĩ
dsc01608
Sinh viên nêu ý kiến thảo luận
 
dsc01615
Trao thưởng sinh viên xếp loại học tập Xuất Sắc năm học 2017 - 2018
7
Trao thưởng sinh viên xếp loại học tập Giỏi năm học 2017 - 2018
Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào, đồng thời mở ra những hứa hẹn về một năm học mới với nhiều thành công hơn nữa. Chúc cho Khoa Kinh tế - Tài chính luôn đạt thành tích Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

Tác giả bài viết: Khoa KT-TC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây