LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 10/09/2019 12:21
Theo kế hoạch số 831/KH-ĐHNLBG- ĐT, tối ngày 13/08/2019, tại hội trường B5 trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, khoa Kinh tế - Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo thuộc các phòng ban chức năng trong nhà trường; Các giảng viên và toàn thể sinh viên thuộc khoa Kinh tế - Tài chính.
Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các sinh viên của khoa Kinh tế - Tài chính biểu diễn như một món quà dành tặng và gửi lời tri ân đến toàn thể các thầy, cô giáo.
Trong những năm gần đây, khoa Kinh tế - Tài chính luôn quan tâm tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo được nhà trường quan tâm đầu tư, nâng cấp và dần hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu học lý thuyết cũng như thực hành thực tập của sinh viên. Đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, nhiệt huyết có ý thức phấn đấu tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng đào tạo trong thời kỳ mới.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Nam -  Phó trưởng khoa Kinh tế - Tài chính đã nêu ra những thành tích trong các hoạt động cũng như trong học tập mà năm học vừa qua khoa Kinh tế - Tài chính đã đạt được. Trong năm học 2018-2019, toàn khoa có 03 sinh viên đạt loại xuất sắc (chiếm 4.4 %), số sinh viên đạt loại giỏi là 13 sinh viên (chiếm 13.3 %), số sinh viên đạt khá là 78 sinh viên (chiếm 43.1 %), số sinh viên đạt trung bình là 57 sinh viên (chiếm 31.5 %), còn lại là số sinh viên đạt loại yếu và kém.
              Bên cạnh học tập, hoạt động của tổ chức đảng và đoàn thể cũng được coi là điểm mạnh của Khoa Kinh tế - Tài chính. Công đoàn khoa đạt danh hiệu tổ công đoàn vững mạnh, với nhiều công đoàn viên đạt được giấy khen của Công đoàn trường cũng như bằng khen của Công đoàn ngành. Nhiều hoạt động dành cho sinh viên đã được Khoa và Liên chi đoàn khoa tổ chức thành công như: Cuộc thi Sinh viên giỏi ngành Kế toán, giải bóng chuyền hơi nam – nữ sinh viên, giao lưu bóng chuyền hơi giữa các công đoàn bộ phận... Ngoài ra, các hoạt động do Đoàn trường tổ chức, khoa cũng đạt được nhiều thành tích cao như: giải ba hội thi phòng chống mại dâm và buôn bán người, giải ba bóng đá nữ của chi đoàn D - KETOAN8A...
              Phát biểu tại buổi lễ, TS. Mai Thị Huyền – Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính đánh giá cao những cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Tuy nhiên, để phương hướng và nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020 hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra TS. Mai Thị Huyền đề nghị đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa thường xuyên học tập, nâng cao trình độ; các bộ môn phải đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng thực hành, thực tập cho sinh viên. Làm tốt công tác phối hợp giữa Khoa và gia đình để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Các tổ chức Đoàn – Hội xây dựng kế hoạch hoạt động nhằm bồi dưỡng các kỹ năng mềm giúp sinh viên ngày càng trưởng thành hơn. Đối với sinh viên cần nêu cao ý thức tự học, tự rèn luyện.
              Trong buổi lễ, TS.Mai Thị Huyền, trưởng khoa Kinh tế - Tài chính, thay mặt lãnh đạo khoa khen thưởng những sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các đoàn viên tham gia hoạt động đoàn xuất sắc trong năm học vừa qua.
Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào, đồng thời mở ra những hứa hẹn về một năm học mới với nhiều thành công hơn nữa. Chúc cho Khoa Kinh tế - Tài chính luôn đạt thành tích Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây