Sinh viên khóa 9 Khoa Kinh tế - Tài chính bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Thứ ba - 30/05/2023 14:16
Ngày 25/5/2023, tại giảng đường B5, Khoa Kinh tế - Tài chính tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9, niên khóa 2019 – 2023.
1
 
2

 Hội đồng khoa học đánh giá cao những đề tài được các bạn sinh viên lựa chọn
 
Trong đợt bảo vệ này có thể kể đến một số đề tài nổi bật như: “Kế toán thu – chi ngân sách xã tại UBND xã Đông Quan của sinh viên Bế Văn Thành; Đề tài: “ Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Novar” của sinh viên Dương Thị Quỳnh Hương; Đề tài “Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH 1 thành viên Thương mại và dịch vụ tổng hợp Thái Bình” của sinh viên Hoàng Thị Bình…. Nhiều đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp - nơi các bạn sinh viên thực tập và cho cả Nhà trường được Hội đồng khoa học đánh giá cao.
 
3
 
4

Các bạn sinh viên tự tin bảo vệ đề tài của mình trước Hội đồng khoa học
 
TS. Nguyễn Hải Nam - Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính cho biết chất lượng các bài khóa luận khá đồng đều, có sự đầu tư cũng như nỗ lực lớn của các bạn sinh viên. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo BAFU ngày càng tốt hơn, tiếp tục góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
Tuy nhiên, Hội đồng khoa học cũng chỉ ra cho các bạn sinh viên nên chú ý hoàn thiện hơn trong cách trình bày, có cơ sở chứng minh các kết quả khảo sát cụ thể, dùng từ ngữ mang tính khoa học hơn để mang lại kết quả tốt nhất. 
 
5
 
6
 
7
 
8

 Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng
 
Những thành công trong buổi bảo vệ khóa luận sẽ là tiền đề cho các bạn sinh viên BAFU tự tin ứng tuyển vào vị trí công việc mong muốn của bản thân trong tương lai.
 
Trung tâm Thông tin – Thư viện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây