Tổ chức bảo vệ luận văn thạc sỹ cho học viên cao học quản lý kinh tế khóa 3

Thứ năm - 06/08/2020 00:29
Trong hai ngày 18-19/7/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn thạc sĩ cho 63 học viên ngành Quản lý kinh tế khóa 3 (2018-2020).
Để thực hiện tốt công tác bảo vệ luận văn, các học viên đã trải qua 2 năm học tập và nghiên cứu. Tại các buổi bảo vệ, các học viên đã trình bày tóm tắt đề tài của mình, đa số đều có sự chuẩn bị công phu, đòi hỏi tinh thần làm việc nghiêm túc và chu đáo. Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, phản biện, góp ý về mặt hình thức lẫn nội dung cho các luận văn và đưa ra các câu hỏi để kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn của các học viên.
Nhận định về các đề tài tham gia bảo vệ lần này, các Hội đồng đều cho rằng, ngoài việc nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo thì các học viên đã vận dụng kiến thức đã được học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho vấn đề đưa ra. Bên cạnh đó, học viên sử dụng nguồn tài liệu phong phú, văn phong rõ ràng, mạch lạc, kết cấu của luận văn logic và chặt chẽ.
Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện và kết quả bảo vệ luận văn, 100% thành viên của Hội đồng nhất trí đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho 63/63 học viên khóa 3 (2018-2020)./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bảo vệ:
 
2020 bvlvts kttc 1

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn của học viên
 
2020 bvlvts kttc 2

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn của học viên
 
2020 bvlvts kttc 3

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính (người ngồi giữa), Chủ tịch Hội đồng điều hành phần chấm luận văn của học viên
 
2020 bvlvts kttc 4
 
2020 bvlvts kttc 5
 
2020 bvlvts kttc 6
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng đánh giá
 
Huy Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây