Chương trình “Chào Tân Sinh Viên K14”

62 Lượt xem

Ngày 29/8/2024, Khoa Kinh tế – tài chính đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K14”. Chương trình có sự tham dự của Ban giám hiệu trường, lãnh đạo khoa, các doanh nghiệp, tập thể cán bộ giảng viên, các cựu sinh viên, và toàn thể các em sinh viên khoa Kinh tế – tài chính.

Tại chương trình, các thầy cô giáo đã giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của Khoa Kinh tế – tài chính và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Các tân sinh viên được trao đổi với các doanh nghiệp để nắm bắt được thông tin về khởi nghiệp và các vị trí việc làm của mỗi ngành nghề. Các bạn tân sinh viên hào hứng lắng nghe các bạn cựu sinh viên chia sẻ về kinh nghiệm học tập đạt điểm cao, các kĩ năng làm việc tập thể và cơ hội thực tập sinh tại nước ngoài. Đặc biệt, trong chương trình, Nhà tài trợ kim cương – Công ty TNHH tư vấn tài chính – kiểm toán FACO Việt Nam đã trao học bổng Thủ khoa đầu vào và Vượt khó đến trường cho các tân sinh viên tiêu biểu.

Ngoài ra, trong chuỗi sự kiện, các bạn tân sinh viên còn được tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn, giao lưu văn nghệ, check in cùng xe hoa chào thu hot trend…Đây là dịp để các bạn tân sinh viên có cơ hội làm quen với bạn bè, các anh chị khóa trên và các thầy cô giáo.

Chúc toàn thể các bạn tân sinh viên K14 khoa Kinh tế – Tài chính Đại học thật nhiều sức khỏe, có 1 năm học mới gặt hái được nhiều thành công tại Ngôi nhà chung Đại học Nông –Lâm Bắc Giang!

Một số hình ảnh tại chương trình