Chúc mừng các tân cử nhân đại học liên thông ngành Kế Toán, Kinh tế Khóa 11-12 đã tốt nghiệp!

Tin sự kiện
45 Lượt xem

Sáng 13/4, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học liên thông các lớp khóa 11, 12 ngành Kinh tế, Kế toán! Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các Tân cử nhân đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang là nơi để học tập, rèn luyện, thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân. Đặc biệt, GS.TS. Phạm Bảo Dương biểu dương tinh thần học tập của các tân cử nhân trong điều kiện vừa học, vừa làm nhưng vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành tốt và vượt các yêu cầu trong chương trình đào tạo của Nhà trường.